icon skype Mr Dũng:  0976.69.69.38 

icon skype Ms Lan:    034.654.68.28

Email

nddungbn@gmail.com

tananbn@gmail.com

Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng số
69
187
879
848428

Truy cập (Cách đây 5 phút):1

Với sự hình thành gần đây của các thiết bị phòng sạch , các công ty Tân An Bắc Ninh chào đón bạn đến một kỷ nguyên mới của găng tay, bao ngón tay công nghệ trong phòng sạch.Vừa được tung ra bao ngón tay cao su của công ty không chỉ thiết lập một tiêu chuẩn mới khi nói đến việc tuân thủ, thoải mái và bảo vệ, nhưng trong nhiều cách phấn đấu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chưa được đáp ứng.

Tiêu chuẩn an toàn của Bao ngón tay cao su

Trước đây , bao ngón tay cao su chưa được coi trọng vì người ta chưa biết hết được những công dụng của nó , cũng như cách sử dụng nó hiệu quả. Nhưng sau những năm gần đây , người ta đã chú trọng đến sản phẩm này hơn vì có khá nhiều những vụ tai nạn trong công nghiệp , trong phong thí nghiệm... liên quan đến đồ bảo hộ lao động.

Tân An Bắc Ninh chúng tôi đã sớm đưa ra thêm một loại sản phẩm bao ngón tay nữa với màu sắc khá êm dịu, đó là bao ngón tay cao su màu hồng. Sản phẩm này ra đời đã làm đa dạng thêm về khả năng lựa chọn bao ngón tay cao su cho các nhà doanh nghiệp sử dụng.

Bao ngón tay cao su của chúng tôi có suất  xứ từ các quốc gia khá mạnh trong nghành sản xuất đồ bảo hộ lao động như : Đài Loan , Hàn Quốc , Malaysia..

Những sản phẩm bao ngón tay cao su này nay đã có mặt tại Tân An Bắc Ninh.