icon skype Mr Dũng:  0976.69.69.38 

icon skype Ms Lan:    034.654.68.28

Email

nddungbn@gmail.com

tananbn@gmail.com

Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng số
120
849
393
814069

Forecast Today
144

Truy cập (Cách đây 5 phút):6

Có thể rất nhiều người đang thắc mắc hoặc đang tìm kiếm một phương án nào đó đê có thể tạo ra mọt quá trình lọc hiệu quả nhất để làm sạch các hóa chất, hợp chất rắn, lỏng ; theo nhu cầu này, chúng tôi , Tân An Bắc Ninh đã đem đến một sản phẩm đảm bảo những yêu cầu trên. đó là vải lọc ( lưới lọc) chất lượng cao.

Để có được hiệu quả tốt nhất cho tấm vải lọc cần đòi hỏi một hệ thống để xử lý theo quá trình tức là bao gồm một hệ thống: một bể chứa, máy bơm,tuần hoàn đường ống, van, vv... mà thường được cung cấp bởi các bộ lọc ép hoặc nhà cung cấp hệ thống. Hệ thống trên  phải được thực hiện để đảm bảo rằng các giải pháp làm sạch không phun từ giữa tấm lọc trong suốt chu kỳ làm sạch. Để tăng khả năng làm sạch, chúng tôi đã đưa ra thêm giải pháp 5% của HCl (hydrochloric acid / lục thủy toan) kết hợp với một chất tẩy rửa không ion ở môi trường xung quanhnhiệt độ là điểm bắt đầu phổ biến nhất cho một giải pháp làm sạch. Tương tự như vậy các giải pháp bào mòn có thể cũng được sử dụng tùy thuộc vào loại chất gây ô nhiễm được loại bỏ.xu ly bui bang tui vai rung ru khi nen

Trên các hệ thống xả từ 4 cổng góc, đóng hai cổng phía dưới và tái tuần hoàn thông qua đầu

cổng lọc liên tục cho đến khi vải được triệt sạch. Lưu ý: đóng cửa hiệu quả của tấm lọc rất quan trọng. Khay nhỏ giọt, nếu có,nên được sử dụng. Rèm cửa Splash phải được sử dụng trên các tấm phong cách lõm.Vải lọc ở dạng polypropylene có thể làm sạch được trong nhiều các giải pháp như các sợi có khả năng chống chịu với các acid và kiềm; nylon không nên tiếp xúc với pH rất thấp.

Vải tổng hợp này chỉ cần được trung hòa trước khi được làm lại. Khổ của vải được cắt theo tiêu chuẩn đảm bảo nhu cầu lọc trong công nghiệp.

Chú ý: không nên dùng máy sấy hoặc để vải, lưới lọc ở nhiệt độ cao vì điều này sẽ gây ra hiện tg co rút sợi vải, ảnh hưởng đến chất lượng lọc

Vải có thể được kéo thành sợi khô, nếu cần thiết, để đáp ứng nhu cầu lọc của từng sản phẩm. Nếu chất cần lọc trong trạng thái ẩm ướt,các loại khăn sẽ khô cũng sẽ không bị gặp bất cứ ảnh hưởng bất lợi nào đến quá trình lọc.