icon skype Mr Dũng:  0976.69.69.38 

icon skype Ms Lan:    034.654.68.28

Email

nddungbn@gmail.com

tananbn@gmail.com

Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng số
112
841
385
814061

Forecast Today
144

Truy cập (Cách đây 5 phút):3

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lưới lọc sơn, vải lọc sơn. Thông thường là sử dụng các sợi PP, PE, nylon, Nome dùng kim, khâu hoặc may; ép nhiệt hoặc hàn, tĩnh điện.

Lưới lọc nước sơn

Hiệu suất của lưới lọc sơn:

- Túi lọc cơ khí chính xác, một hiệu suất lọc lớn hơn đánh chặn 85% -98% , tất cả các sử dụng phù hợp với FDA yêu cầu đối với vật liệu lọc vệ sinh, không gây ô nhiễm chéo.

- Lưới lọc sơn sử dụng: xử lý lọc thô và sơn có độ chính xác cao.

- Túi lọc vật liệu: hiệu suất cao không dệt, polypropylene, nylon, polyester, lưới nylon

- Lưới lọc có độ ổn định hóa chất tuyệt vời và đặc tính chịu nhiệt, được áp dụng cho các đại diện cho hiệu suất cao nhất của ngành công nghiệp, là hiệu năng cao cấp nhất của tất cả các giống phổ biến của vật liệu lọc, hiệu quả lọc và lọc chính xác, là tăng so mức cao.

                          

Lưới lọc sơn được nhập từ Malaysia; Đài Loan. Chúng tôi nhập với số lượng lớn, giá thành cạnh tranh vận chuyển hàng tận nơi, chăm sóc khach hàng tốt nhất có thể.  Sản phẩm được đóng gói bao bì sạch sẽ bảo đảm hàng mới 100% khi giao cho khách hàng.

Ưu điểm của lưới lọc sơn là nhẹ nhàng, dễ dàng vận chuyển, uốn theo hình thể tùy ý, lắp đặt, cắt một cách dễ dàng. Khả năng giữ bụi sơn rất cao, khử mùi rất cao trước khi thài chất khí ra ngoài.

Tìm hiểu thêm