icon skype Mr Dũng:  0976.69.69.38 

icon skype Ms Lan:    034.654.68.28

Email

nddungbn@gmail.com

tananbn@gmail.com

Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng số
156
885
429
814105

Forecast Today
192

Truy cập (Cách đây 5 phút):4

Có thể rất nhiều người đang đặt ra những nghi vấn khi sử dụng bao ngón tay cao su khi chưa hiểu rõ về tính năng cũng như công dụng của nó. Điển hình là những câu hỏi như : có khó khăn khi phải cầm nắm một vật qua 1 lớp cao su;  sự khó chịu khi phải làm việc khi có 1 lớp cao

su bó sát vào ngón tay....Nhưng những thắc mắc đó sẽ được giải đáp khi bạn đọc bài viết về bao ngón tay cao su của chúng tôi dưới đây.

Bao ngón chống tĩnh điện cam sần

Do quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa tăng nhanh và liên tiếp những vụ tai nạn lao động liên quan đến khía cạnh đồ bảo hộ lao động xảy ra; yêu cầu cần có những giải phấp để giải quyết. Một trong những sản phẩm đã ra đời để giải quyết những vấn đề đó là sản phẩm bao ngón tay cao su. Ngành công nghiệp chế tạo nói chung và ngành linh kiện , điện tử nói riêng , đồ bảo hộ cho người lao động là rất quan trọng. Sản phẩm  bao ngón tay cao su – sản phẩm nghe có vẻ là rất vô ích , không thực dụng.

Tác dụng chống tĩnh điện của bao ngón tay cao su là bảo vệ người lao động khỏi những tác nhân nhiễm từ , nhiễm điện. Những tác nhân này là yếu tố chính gây nên các bệnh về hô hấp , bệnh đường ruột , thậm chỉ là cả ung thư, ảnh hưởng trực tếp tới tính mạng của người lao động. Nếu các bạn không chú ý tới những cảnh báo của chúng tôi thì cũng đừng có trách những thiệt hại không đáng có về tính mạng và của cải đấy nhé.

Những khó chịu người sử dụng gặp phải gần như không có , bởi phía trong bao ngón tay được thiết kế nhẵn mịn giúp  người sử dụng có thể cho ngón tay vào và hoạt động một cách dễ dàng. Ngoài ra , doanh nghiệp khi nhập về bao ngón tay cao su cho nhân viên cũng cần lựa chọn nhập hàng từ những đơn vị cung cấp có uy tín trên thị trường để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cho người lao động , tránh tác dụng xấu không đáng có. 

Tìm hiểu thêm...