icon skype Mr Dũng:  0976.69.69.38 

icon skype Ms Lan:    034.654.68.28

Email

nddungbn@gmail.com

tananbn@gmail.com

Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng số
55
1962
865
848414

Forecast Today
168

Truy cập (Cách đây 5 phút):5

Tiêu chuẩn an toàn của Bao ngón tay cao su

Trước đây , bao ngón tay cao su chưa được coi trọng vì người ta chưa biết hết được những công dụng của nó , cũng như cách sử dụng nó hiệu quả. Nhưng sau những năm gần đây , người ta đã chú trọng đến sản phẩm này hơn vì có khá nhiều những vụ tai nạn trong công nghiệp , trong phong thí nghiệm... liên quan đến đồ bảo hộ lao động.

2

Do đó một số nhà sản xuất đồ bảo hộ lao động đang chú trọng xây dựng thương hiệu vững chắc trong lòng người lao động cũng như trên thị trường trong và ngoài nước , họ đã chú trọng về giữ an toàn sức khỏe người lao động; một trong số đó là công ty TNHH Tân An Bắc Ninh , là nơi mà những người tiêu dùng có thể đặt niềm tin bởi chất lượng sản phẩm tốt và giá thành hợp lý. Và để làm được điều đó thì một phần quan trọng với các doanh nghiệp là đồ bảo hộ lao động. Một trong số đó là bao ngón tay cao su.

Từ khâu đầu vào bao ngón tay cao su đã được họ chọn lọc kỹ càng về chất lượng , kiểu dáng , màu sắc … sao cho đáp ứng được các yêu cầu sau :

- Chất lượng bao ngón tay : đảm bảo được độ chống tĩnh điện tiêu chuẩn trong các khu công nghiệp , phòng sạch … đã được quy định theo quy định của bộ Công Nghiệp , không gây kích ứng da , không gây các bệnh về da cho người sử dụng.

- Công dụng :bao ngón tay cao su cũng được kiểm định chất lượng về độ chống tĩnh điện đạt được khi đưa vào  sử dụng để bảo vệ tốt nhất cho công nhân khi sử dụng.

- Kiểu dáng :bao ngón tay cao su ôm sát da tay , có cảm giác nhẹ nhàng , dễ dàng chuyển động trong khi làm việc cũng như cầm , bám thiết bị , vật dụng lao dộng …

- Màu sắc : có nhiều loại tùy theo mục đích và sở thích riêng của mỗi công ty.

Đảm bảo được các yếu tố cơ bản trên về bao ngón tay cao su chính là bảo vệ danh tiếng và thương hiệu của mình , bảo vệ chính những người lao động. Đó chính là cơ sở để xây dựng nên một thương hiệu bền vững và to lớn.

Tìm hiểu thêm...