icon skype Mr Dũng:  0976.69.69.38 

icon skype Ms Lan:    034.654.68.28

Email

nddungbn@gmail.com

tananbn@gmail.com

Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng số
109
838
382
814058

Forecast Today
144

Truy cập (Cách đây 5 phút):1

Bao ngón tay cao su là một sản phẩm khá thông dụng đối với nền công nghiệp hóa , hiện đại hóa hiện nay bởi khả năng ngăn ngừa những tác hại không đáng có của các chất độc hại do các chất phóng xạ, các chất độc hại gây ra cho người lao động. Nó có vai trò khá lớn trong các ngành như công nghiệp nặng , công nghiệp yêu cầu kỹ thuật cao , trong nghành y tế.

bao ngón tay màu đen

Một chức năng quan trọng của bao ngón tay cao su là bảo vệ người lao động khỏi bức xạ nhiệt, điện từ thường xuyên xuất hiện , phát sinh khi làm việc , tiếp xúc với các linh kiện , điện tử , vật phẩm trong ngành điện tử. Không những là trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp sản xuất mà bao ngón tay cao su còn mang tới những hiệu quả không ngờ trong việc giữ gìn an toàn lao động của người sử dụng.

Chất liệu được sử dụng để sản xuất ra bao ngón tay cao su hay bao ngón tay chống tĩnh điện cũng rất đa dạng nhằm đáp ứng mục đích của mỗi người tiêu dùng , mỗi ngành nghề đặc trưng , có thể lựa chọn bao ngón tay cao su dựa trên các loại và đặc điểm sau :

- Bao ngón không có chất lưu huỳnh : sạch , mịn , không gây kích ứng da

- Bao ngón tay không bột : cảm giác nhẹ nhàng , êm ái , dễ sử dụng

- Bao ngón tay cao su loại cả ngón : ôm sát ngón tay , thuận tiện cầm nắm sản phẩm

- Bao ngón tay cao su đầu ngón tay : thích hợp trong ngành vi mạch điện tử thường có các chi tiết siêu nhỏ, khó luồn đầu ngón tay chạm tới.

Hy vọng, với các dạng bao ngón tay trên cũng như đặc điểm của nó , các doanh nghiệp cũng như người sử dụng có thể lựa chọn sản phẩm bao cao su phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Tìm hiểu thêm...