icon skype Mr Dũng:  0976.69.69.38 

icon skype Ms Lan:    034.654.68.28

Email

nddungbn@gmail.com

tananbn@gmail.com

Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng số
100
829
373
814049

Forecast Today
120

Truy cập (Cách đây 5 phút):6

Vải lau phòng sạch Tân An đã ra đời và pát triển mạnh mẽ cùng với nhu cầu của các ngành công nghiệp điện tử công nghệ cao.Sự cần thiết cho một sản phẩm khăn lau là có thể được sử dụng trên bề mặt tinh tế nhưng không làm hỏng bề mặt tinh tế để được làm sạch.

Theo truyền thống, khi các bề mặt bị trầy xướt, nó phát hiện ra những yếu tố để có một chiếc khăn lau tuyệt vời cho ngành công nghiệp điện tử,và nó cũng có kết quả trong công dụng làm sạch ống kính cũng như các loại kính mắt hiện để đảm bảo độ sạch và không tổn hại đến chất lượng sản phẩm.

vai lau 1

Theo hiểu biết của chúng tôi, tất cả các loại khăn sợi nhỏ thương mại sẵn có một sự kết hợp của polyester, mà thường là 80-85% với số dư là polyamide (ví dụ như Nylon). Hai điều để phân biệt vải lau phòng sạch với các vật liệu lau thông thường:

  1. Các sợi riêng lẻ có thể vải mỏng hơn nhiều, chỉ có 1/100 đường kính của một sợi tóc con người và
    1. Hình dạng mặt cắt ngang của sợi nhỏ là hình tam giác nhiều hơn hoặc có hình nêm, chứ không phải là hình tròn hoặc hình bầu dục.

Sự kết hợp độc đáo của đường kính sợi cáp chéo đã tạo nên sản phẩm vải lau phòng sạch có thể được sử dụng hoặc ướt hoặc khô, và có thể được sử dụng cho các ứng dụng khác nhau, từ các bề mặt có độ chính xác công nghệ cao để kính hiển ống kính hoặc kính mắt. Họ có thể sử dụng được hoặc khô hoặc ướt, hoặc trong trường hợp màn hình hiển thị màn hình phẳng, bằng cồn.

Điều gì làm cho vải lau phòng sạch chất lượng như vậy? Các yếu tố quan trọng duy nhất là nó phải đáp ứng các yêu cầu chính xác của các ngành công nghiệp điện tử công nghệ cao.Có thể khái quát về vải lau phòng sạch như sau : khi được sử dụng khô, nó gần như là nếu như các tấm vi phim "hút vào" các hạt bụi bẩn, vì vậy mà họ không phải là trên bề mặt làm đại lý đầu như tiềm năng. Khi được sử dụng ẩm ướt, hoặc với nước hoặc các dung môi hữu cơ như IPA (isopropyl alcohol),đặc điểm quan trọng khác là  hoàn toàn không có vệt khi phơi.

Tìm hiểu thêm