icon skype Mr Dũng:  0976.69.69.38 

icon skype Ms Lan:    034.654.68.28

Email

nddungbn@gmail.com

tananbn@gmail.com

Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng số
116
845
389
814065

Forecast Today
144

Truy cập (Cách đây 5 phút):2

Công ty TNHH Tân An Bắc Ninh là nhà sản xuất và phân phối các loại đồ bảo hộ lao động trên địa bàn cả nước. Trong đó có loại găng tay phủ PU, và theo đánh giá của chúng tôi loại găng tay được nhiều công ty sản xuất điện tử chuyên dùng nhất đó là sản phẩm găng tay phủ PU đầu ngón. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu thông tin chi tiết của sản phẩm này.

Găng tay phủ PU đầu ngón

Có không ít các loại găng tay phủ PU, tùy theo đặc điểm riêng yêu cầu công việc và sở thích khác nhau mà bạn sẽ tìm cho mình loại sản phẩm thuận tiện.Găng tay phủ PU được tạo nên từ rất nhiều nguyên liệu khác như: lưới làm từ kim loại, da, từ vải bạt,poly .. và không ít loại găng tay khác như: găng tay chống một số chất, găng tay làm từ cao su cách điện,…

Nắm bắt được xu hướng về việc sử dụng găng tay bảo hộ, Công ty TNHH Tân An Bắc Ninh chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm găng tay phủ PU đầu ngón siêu bền, chất lượng, phù hợp trong môi trường điện tử, tự động hóa và các môi trường phù hợp khác.

Gang Tay Phh Ngón ESD

                                                 Găng tay phủ PU đầu ngón

Thông số kỹ thuật găng tay phủ PU đầu ngón:
- Găng tay được dệt bằng sợi Nylon/ Polyester bằng máy 13G, sau đó phủ PU ngón và găng bàn tay.
- Sản phẩm găng tay phủ PU đầu ngón này chống bám bụi, chống trơn trượt, phù hợp sử dụng rộng rãi trong ngành điện tử, tự động hóa, hóa chất cùng nhiều lĩnh vực khác.
- Màu sắc: Trắng, xám, xanh
- Size: S, M, L

Tìm hiểu thêm