Công ty TNHH Tân An Bắc Ninh xin gửi tới Quý khách Hàng lời chào thân ái, lời chúc thành công và thiện chí mong được hợp tác cùng Quý khách Hàng.
Thưa Quý Khách Hàng, Công ty TNHH Tân An Bắc Ninh là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, gia công sản xuất và cung ứng các loại vải lọc, lưới lọc như : Vải lọc sơn, lưới lọc sơn, vải lọc dầu, vải lọc hoá chất, vải lọc nước, dùng trong công nghiệp, phục vụ các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại trụ sở chính của công ty Tân An Bắc Ninh đang đặt tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Mặc dù công ty còn non trẻ nhưng đã tạo được chỗ đứng nhất định trên thị trường và duy trì được nguồn khách hang ổn định cũng như ngày càng có nhiều khách hàng tiềm năng tự tìm đến. Có thể kể đến một số khách hàng lớn tiêu biểu như: tập đoàn Canon, tập đoàn Samsung (Yên Phong – Bắc Ninh),công ty Wintek, công ty Orion…

Để có được những thành quả như trên là cả một sự phấn đấu, nỗ lực từ tập thể công nhân viên toàn công ty cũng như chính sách cạnh tranh về chất lượng, giá cả, dịch vụ hậu mãi của chúng tôi.

Với phương châm hoạt động : ” Giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, dịch vụ hoàn hảo sau khi bán” là mục tiêu hoạt động của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Tân An Bắc Ninh. Chúng tôi cam kết cung ứng những trang thiết bị trên với chất lượng tốt nhất đảm bảo an toàn cho tính mạng, sức khỏe người lao động. Vì người lao động.

Hiện tại chúng tôi đang mở rộng thị trường sang tất cả các tỉnh trên toàn quốc, rất mong nhận được sự hợp tác lâu bền từ Quý Khách Hàng trong thời gian sắp tới.