Ưu điểm vải lọc nước do Tân An phân phối

Ưu điểm vải lọc nước do Tân An phân phối

Ưu điểm vải lọc nước do Tân An phân phối

Vải lọc nước được Tân An nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian với số lượng lớn nên giá thành cạnh tranh. Lưới lọc nước đạt tiêu chuẩn FDA về thực phẩm và USP về dược phẩm nên đảm bảo an toàn cho con người và môi trường. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị lọc như lõi lọc, túi lọc, bình lọc với mẫu mã và kích thước đa dạng đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Ưu điểm Vải lọc nước là có khả năng làm việc tốt trong môi trường hóa chất mà không bị biến dạng, cấp độ lọc tinh, lọc với khối lượng nước lớn, dễ dàng thay đổi, vệ sinh, lắp đặt, có thể uốn cong theo hình dạng mong muốn, gọn nhẹ, cắt may tiện ích. Các loại vải lưới lọc làm việc ở nhiệt độ, áp suất cao mà không làm thay đổi tính chất vật lý cũng như hóa học của vải.

Vải lọc kích thước lỗ 25 – 50 – 75 – 100 micron được sản xuất với những công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường trong quá trình sử dụng không sinh ra các tinh chất khác. Chúng tôi cung cấp Vải lọc nước kích thước lỗ 25 – 50 – 75 – 100 micron theo dạng cuộn được sản xuất với khổ 1m65 x 100m hoặc theo kích thước m2 khách hàng yêu cầu.

Lưới lọc Tân An được sản xuất theo dạng các ô vuông được dệt đều nhau rất chắc chắc, các sợi lưới được đang chéo với nhau chịu lực rất tốt, bề mặt của vải NMO bóng sáng, vệ sinh và tái sử dụng dễ dàng, có tất cả các cấp độ lọc từ lọc thô tới lọc tinh.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng để đưa ra các giải pháp lọc mang lại hiệu quả tối ưu nhất nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Để tìm mua vải lưới lọc uy tín chất lượng, mời Quý khách hàng liên hệ với Tân An theo thông tin dưới đây, chúng tôi nhận gia công theo kích thước yêu cầu và giao hàng trên toàn quốc. Trân trọng

CÔNG TY TNHH TÂN AN BẮC NINH

Địa chỉ: Số 26, Đường Vũ Huy Dực, Thị Trấn Phố Mới, Thị xã Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0976.69.69.38 / 034.654.68.28

Website: https://tananbacninh.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vailoccongnghiep

Tìm mua các sản phẩm chất lượng hiệu quả do Tân An cung cấp và gia công sản xuất, giao hàng toàn quốc theo yêu cầu:

Vải lọc sơn: https://tananbacninh.com/san-pham/vai-loc-son/

Lưới lọc sơn: https://tananbacninh.com/san-pham/luoi-loc-son/

Vải lọc dầu: https://tananbacninh.com/san-pham/vai-loc-dau/

Vải lọc hoá chất: https://tananbacninh.com/san-pham/vai-loc-hoa-chat/

Vải lọc nước: https://tananbacninh.com/san-pham/vai-loc-nuoc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *